Vừa ngồi ghế nóng Thách Thức Danh Hài, Hoài Linh đã bị bà Phương Hằng t ạ t nước lạnh: “Thách thức cộng đồng!”

Tối ngày 3.5, giám đốc sản xuất “Thách thức danh hài” – Khương Dừa công bố, 2 giám khảo sẽ thay Trấn Thành và Trường Giang là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí. “Thách thức danh hài” được yêu thích là nhờ vào ban giám khảo và các thí sinh duyên dáng, mang tính giải trí đến người xem. Hoài Linh và Minh Nhí ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”, anh nói.

Những ngày qua, Hoài Linh được doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – bà chủ khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) nhắc tên trong các clip livestream trên mạng xã hội. Bà Hằng cũng tiết lộ về cuộc sống của nam danh hài trong đền thờ tổ 100 tỷ đồng…

Về phía Hoài Linh, trước những ồn ào, nam danh hài vẫn chọn cách im lặng.

Nhà sản xuất “Thách thức danh hài” nhận được câu hỏi liệu những ồn ào của Hoài Linh có gây ảnh hưởng đến chương trình. Đạo diễn Khương Dừa cho hay, phía chương trình phải đàm phán và thuyết phục Hoài Linh rất nhiều mới nhận được sự đồng ý của nam danh hài. “Tôi mời Hoài Linh từ đầu tháng 4. Như các bạn cũng biết, đã từ lâu, anh Hoài Linh không tham gia các chương trình truyền hình. “Thách thức danh hài” rất may mắn khi nhận được sự đồng ý tham gia của anh”.

“Chúng tôi đang tập trung nhất có thể làm để làm tốt chương trình. Còn những thông tin bên ngoài mình không có thấm, nên cũng không nêu bất cứ quan điểm gì. Nghệ sĩ thì luôn có nhiều thông tin xung quanh. Tôi nghĩ, Hoài Linh là nghệ sĩ ưu tú được khán giả, nghệ sĩ nhiều thế hệ yêu thương, kính trọng. “Thách thức danh hài” rất vui khi có sự tham gia của Hoài Linh”, Khương Dừa thẳng thắn.

Mới đây, thông tin Hoài Linh nhận lời làm giám khảo Thách thức danh hài đã khiến bà Nguyễn Phương Hằng b-ứ-c x-ú-c. Bà lập tức lên tiếng một cách g-a-y g-ắ-t, kéo theo nhiều t-r-a-n-h c-ã-i trái chiều.

Vừa rồi, tôi đợi mãi xem Hoài Linh có chịu lên tiếng khi bị tôi l-ô-i ra nói không, nhưng không thấy lên tiếng. Vậy mà mới hôm qua tôi nghe tin Hoài Linh lên ngồi giám khảo Thách thức danh hài.

Rõ ràng, Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng.

Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Nếu những gì tôi nói về Hoài Linh là đúng hay sai thì cũng đề nghị Hoài Linh bước ra trước công chúng, lên tiếng nói một lời đi.

Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng, đi lại như ông hoàng bà chúa mà bây giờ lại t-r-ố-n trong xó, không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy?

Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng, là đàn ông mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề nghị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ?

Nếu bây giờ Hoài Linh xuất hiện ở Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng. Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, công chúng được rõ ràng về chuyện này.

Đây là dấu chấm hết cho cuộc đời của một danh hài. Khi người ta đã quay lưng, nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói chuyện tài ba gì đây hết. Một chữ tâm bằng ba chữ tài.

Chính tôi còn khó chịu huống gì cộng đồng, lùm xùm thì không lên tiếng, lại lên Thách thức danh hài.