Vợ cũ ông Dũng Lò Vôi cầu c ứ u khi bị bà fan của Phương Hằng t ấ n c ô n g, yang hồ t r u y l ù n g?

Drama giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng “lò vôi”) với “lương y” Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có hồi kết khi càng có thêm nhiều cái tên xa lạ xuất hiện, mới nhất là tài khoản Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương – người mà Dũng Taylor cho rằng khả năng cao là vợ cũ của ông Dũng “lò vôi”.

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: “Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là người không đội trời chung của “thánh chưởii độc cô cầu bại”. Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị “thánh chưởii độc cô cầu bại” đòi thưa k-i-ệ-n, dùng sức ép? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng “lò vôi”. Các bạn nghĩ sao?”.

Tuy nhiên mới đây, chủ nhân tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã lên tiếng về danh tính của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân, người này cho biết tên thật không phải là Huỳnh Ngọc Thiên Hương, sinh năm 1971 và hiện đang sinh sống tại TP HCM.

Bên cạnh đó, người này cũng cho biết bản thân không hề liên quan gì đến Dũng “lò vôi” hay là Tuyết – vợ cũ của vị đại gia nổi tiếng này như nhiều người suy đoán. Kể từ khi quyết định nói lên sự thật, người này cũng bị các fan của bà Phương Hằng dạy dỗ, XH đen t-r-u-y l-ù-n-g.

Một đoạn ngắn được tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương chia sẻ trên trang cá nhân:

“Chào mọi người! Tôi không phải tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương, tôi tên khác, tôi sinh năm 1971, sống tại TP HCM. Tôi không có liên quan đến gia đình Dũng “lò vôi”, cũng không liên quan đến gia đình mẹ con chị Tuyết. Tôi lại càng không liên quan đến gia đình Phương Hằng.

Fan của Nguyễn Phương Hằng đã tìm tới tôi, và xã hội đen t-r-u-y l-ù-n-g tôi. Nên sự việc này không thể kéo dài được nữa…”.

Ngoài việc chia sẻ nhân thân trước những lời đồn đoán từ cư dân mạng, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương cũng cho vợ Dũng “lò vôi” 2 ngày để suy nghĩ, công bố sự thật với khán giả trước khi người này sẽ trực tiếp ra pháp luật đối chứng.

“Sau 2 ngày Phương Hằng không đứng lên để nói, chờ cơ quan pháp luật giải quyết và còn gây h-ấ-n, sau 2 ngày tôi sẽ nói ra sự thật, nếu Phương Hằng nói tôi v-u k-h-ố-n-g thì tôi sẽ ra pháp luật đối chứng, nếu tôi nói sai sự thật, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi việc tôi đã sẵn sàng, luật sư của tôi đã có kết quả khảo sát điều tra rồi”.

Hiện chưa rõ thực hư chủ nhân tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai, những lời t-ố một chiều này có chính xác hay không, thế nhưng sự việc này hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận.