Vén màn thân thế tình đ ị c h công khai thách thức, khiến bà Phương Hằng ôm h ậ n mà chẳng hề phản công?

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “Lò vôi”) t-ố ông Võ Hoàng Yên l-ừ-a đ-ả-o hơn 200 tỷ ngày càng diễn biến phức tạp khi liên tục xuất hiện những nhân vật mới.

Mới đây nhất phải kể đến vụ việc một tài khoản Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã thẳng thừng lên tiếng c h ỉ t r í c h bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi”. Mặc dù sử dụng những lời lẽ đ a n h t h é p, thế nhưng người này lại không bị bà Phương Hằng đòi k i ệ n, hăm d ọ a trên livestream như nhiều cái tên khác.

Rất nhiều người tò mò người sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương này là ai mà khiến bà Phương Hằng trở nên “yếu thế”, không dám đả động đến tên người này suốt thời gian qua.

Bàn luận về vấn đề này, Dũng Taylor tiết lộ khả năng cao đây chính là vợ cũ ông Dũng “lò vôi”. Người này đã sử dụng tài khoản n ặ c d a n h để âm thầm “v ạ c h trần” người vợ sau.

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: “Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ t-h-ù không đội trời chung của “thánh c-h-ử-i độc cô cầu bại”. Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị “thánh c-h-ử-i độc cô cầu bại” đòi thưa k-i-ệ-n, h-ă-m d-o-ạ hoặc động khẩu? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng “lò vôi”. Các bạn nghĩ sao?”.

Mới đây, nhiều người phát hiện ra trong một đoạn livestream, một phụ nữ bí ẩn tự nhận mình là Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 đã chia sẻ một số những điều bất ngờ về mối quan hệ giữa Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1, bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “Lò vôi”.

Trong đoạn livestream này, người phụ nữ Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 không lộ mặt nhưng lại thoải mái để lộ giọng nói và nhắn nhủ với bà Hằng: “M nghe tiếng t là m biết t là ai rồi nha con kia. M đi*n rồi”, “T-h-ằ-n-g Dũng lò vôi nó lấy mày vì muốn l-ợ-i d-ụ-n-g mày”, “T-h-ằ-n-g Dũng lò vôi mà còn tiền nó cũng không lấy m đâu. Mày cũng mang tiền ra để dụ nó lấy mày. Thứ đồ lấy tiền l-ừ-a đ-ả-o của người này đem đi cho thằng kia, hốt của ông này đem đi cho ông nọ”…

Trong đoạn livestream này, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 cũng cho rằng, sở dĩ bà Phương Hằng không dám nhắc đến tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1, không dám gayy gắtt bởi bà Phương Hằng sợ rằng tài sản của bà không thể so bì được với Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1.

Thậm chí, người phụ nữ tự xưng là Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 này còn cho rằng, bà Phương Hằng đã sạt nghiệp, không còn sở hữu tài sản khủng, lại cayy c-ú vì bị ông Võ Hoàng Yên l-ừ-a đ-ả-o nên những ngày qua đã tự tung tự tác trên mạng xã hội, l-ô-i k-é-o đến các nghệ sĩ và những người không liên quan vào lùm/xùm không đáng có này.

Đặc biệt, trong đoạn livestream này, người phụ nữ Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 liên tục t-h-á-c-h thức bà Nguyễn Phương Hằng đ-ấ-u t-ố với tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1.

Quả thực, suốt hơn 1 tháng qua, dù mạnh miệng “tuyên c-h-i-ế-n” với rất nhiều người, tuy nhiên, những người quan tâm vụ việc này chưa một lần nghe bà Phương Hằng nhắc đến người nào có cái tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Điều này, càng dấy lên nghi ngờ thế lực của Huỳnh Ngọc Thiên Hương thực sự “k-h-ủ-n-g” nên mới khiến bà Phương Hằng e dè đến như vậy?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi tò mò người phụ nữ tự xưng là Huỳnh Ngọc Thiên Hương 2 là ai, liệu có cùng một người với Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1 hay không? Liệu bà Nguyễn Phương Hằng sẽ có động thái gì tiếp theo trước lùm/xùm ngày càng diễn biến “leo thang”?