Trang Trần nổi máo yang hồ đòi tay đôi với vợ Xuân Bắc, “nhụt” thay nam danh hài vì bị x ấ u mặt o a n

Thời gian qua, vụ l ù m x ù m giữa cựu người mẫu Trang Trần và bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Giữa lúc m â u t h u ẫ n hai bên đang cao trào, mới đây, vợ NSƯT Xuân Bắc là chị Nguyễn Hồng Nhung đã lên tiếng ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng. Chị Nhung thậm chí còn tuyên bố “muốn t á n g” Trang Trần vì trước đây từng c h ỉ t r í c h mình.

Trước những lời t h á c h t h ứ c từ phía vợ Xuân Bắc, Trang Trần đã đòi tuyên c-h-i-ế-n tay đôi. Vợ Xuân Bắc không vừa, lập tức chia sẻ một bài báo ghi lại cảnh Trang Trần bị bế lên đồn công an năm xưa.

B ứ c x ú c trước hành động của vợ Xuân Bắc, cách đây ít giờ, Trang Trần đã livestream c h ỉ  t r í c h đàn chị một cách gayy gắtt. Cô nói:

“Chị c-ã-i nhau với tôi là chị d-ạ-i rồi.

Chị chửii với tôi không lại đâu. Câu chuyện của tôi, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tôi. Chị đăng lại làm gì?”.

Chị chọc máo đ-i-ê-n tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra uýnh nhau với tôi nè. Chị kêu chị muốn gặp tôi, muốn t-á-n-g tôi chứ gì, được thôi.

Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi. Nhưng không phải tôi s-ợ chị đâu. Chị chửii tôi, chửii bà Nguyễn Phương Hằng thì chị được cái gì?

Chị thấy fan của tôi vào chửii chị không? Chị phải giữ thể diện cho chồng chị chứ, đó mới là đàn bà khôn.

Tôi nhắc cho chị nhớ này. Chồng chị là nghệ sĩ, danh hài cực kỳ nổi tiếng, là một nghệ sĩ mà tất cả anh chị em nghệ sĩ từ trong Nam ra ngoài Bắc đều ngưỡng mộ. Ai cũng yêu quý chồng chị về sự khiêm nhường, kín đáo, tế nhị, đàng hoàng, đạo đức trong nghề nghiệp.

Chồng chị làm nghề suốt bao năm từ trong Nam ra ngoài Bắc, chưa có ai than vãn anh ấy một câu nào. Chồng chị đi làm luôn đúng giờ, đàng hoàng, đối xử với anh em nghệ sĩ tử tế. Ai gặp chồng chị cũng gọi là anh, với thái độ tôn trọng.

Khán giả cũng chưa c-h-ê t-r-á-c-h chồng chị câu nào. Vậy mà chị không biết giữ thể diện, mặt mũi cho chồng chị. Chị c-ã-i nhau với tôi là chị d-ạ-i d-ộ-t rồi.

Tôi nể chồng chị bao nhiêu thì k-h-i-n-h b-ỉ chị bấy nhiêu. Rồi cũng có ngày chồng chị không chịu nổi tính của chị…

Chị đừng bao giờ làm những trò tiểu/nhân với tôi làm gì, chị nghĩ gì mà lấy cái liên kết tôi ở trên công an để hạ/bệ tôi?

Tôi mà sợ cái đó thì xin lỗi chị, tôi chỉ cần bỏ 400 triệu là đủ để xóa sạch trên Google, trên YouTube.

Nhưng tôi không xóa vì tôi coi đó như v-ấ-p n-g-ã. Tôi coi những sai sót là bài học để làm cảnh tỉnh. Đó là lỗi của tôi vì không kiểm tra chuyện ăn uống.

Có cả giá để xóa clip và hình ảnh đấy, chị cần không thì hỏi chồng chị mà xem. Tôi làm sai và tôi chấp nhận trả giá bằng 3 năm không được xuất cảnh khỏi Việt Nam. Nhưng sau cái giá đó, tôi tu tâm dưỡng tính, tập trung làm ăn”.

Nhanh chóng sau đó, vợ Xuân Bắc đã có động thái đáp trả: “Ngày xưa mình cũng khóc vậy mà nó đ-ẩ-y mình tiếp một cú n-g-ã. Giờ thì ai cũng rơi nước mắt, thương”.

Chưa dừng lại ở đó, Hồng Nhung còn đăng thêm 1 bức ảnh khoe khuôn mặt của mình cùng dòng trạng thái mỉaa maii Trang Trần: “Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày, huhu”.

Đến rạng sáng ngày 5/5, bà xã Xuân Bắc tiếp tục có động thái nhắm đến Trang Trần: “Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm tới công tác giáo dục. Cùng với việc nhấn mạnh đến vấn đề học tập của các thế hệ thanh, thiếu niên. Bác Hồ cũng đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục đạo đức. Bác đã từng nói trong bài thơ Nửa đêm (Nhật ký trong t-ù): Hiền d-ữ phải đâu là tính sẵn; Phần nhiều do giáo dục mà nên”.

Mặc dù không đề cập đến tên của Trang Trần nhưng cư dân mạng đều cho rằng vợ Xuân Bắc đang có ý mỉa/mai lại cựu người mẫu. Thậm chí còn “cà khịa” đến cách giáo dục của gia đình nhà Trang Trần?

Hiện tại, phía Trang Trần vẫn chưa lên tiếng về những lời phản bác của vợ Xuân Bắc.