Mr. Bean lộ rõ biểu hiện tuổi tác già nua hậu thời kì nghỉ đóng phim để chăm con gái cho vợ trẻ kém 29 tuổi

Hiện tại, “Mr. Bean” đang tạm thời nghỉ đóng phim để chăm con gái nhỏ giúp vợ trẻ kém 29 tuổi tập trung phát triển sự nghiệp.

Ở tuổi 64, nhiều người không còn nhận ra “biểu tượng văn hóa nước Anh” Mr. Bean – Rowan Atkinson hài hước một thời khi ông thường xuyên xuất hiện với hình ảnh già nua, tóc bạc trắng.

Rowan Atkinson thủ vai Mr. Bean, một nhân vật siêu nổi tiếng của series phim cùng tên của hãng Disney, đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Rowan Atkinson trong tâm trí của người hâm mộ vẫn luôn là hình ảnh một Mr. Bean hài hước, ngờ nghệch, tưng tửng.

Hiện tại, nam diễn viên huyền thoại đã không còn nhận các dự án phim nữa, thay vào đó ông đang hưởng thụ cuộc sống an nhàn ngày ngày đạp xe dạo phố. Bên cạnh đó, ông cũng quyết định tạm thời nghỉ đóng phim để chăm con gái nhỏ giúp vợ trẻ kém 29 tuổi tập trung phát triển sự nghiệp.

- Quảng cáo -

Nam diễn viên còn cho biết bản thân sẵn sàng làm chỗ dựa để bạn gái kém 29 tuổi lo cho sự nghiệp đang lên. Việc chăm sóc con gái cũng chính là sở thích của ông.

Mr. Bean thường xuyên xuất hiện trên phố với vẻ ngoài chỉn chu nhưng không giấu được dấu hiệu của tuổi tác.

Một lần hẹn hò của Mr Bean với bồ trẻ.

Nam diễn viên lên chức bố ở tuổi 62 trong dịp Giáng sinh năm ngoái.

Rowan và Louise cách nhau 29 tuổi. Họ gặp gỡ nhờ đóng chung vở kịch “Quartermaine’s Terms” vào năm 2012. Hai năm sau đó, “Mr. Bean” tuyên bố chia tay người vợ Sunetra Sastry, rồi chính thức dọn vào sống chung với tình trẻ.

Rowan và người vợ cũ Sunetra đã chung sống suốt 24 năm. Họ có 2 con với nhau, một con trai 23 tuổi và một con gái 21 tuổi.

Thời điểm chia tay, Sunetra và Rowan đang xây dở một ngôi nhà trị giá 11 triệu bảng Anh (hơn 340 tỷ VND) ở Oxfordshire. Sau khi họ ly thân, Rowan chuyển đến sống ở ngôi nhà trị giá 4,65 triệu bảng Anh (gần 150 tỷ VND) ở London, còn Sunetra cùng các con ở lại trong biệt thự 21 triệu bảng (hơn 660 tỷ VND) cũng ở thủ đô nước Anh.