Giữa lùm xùm “lật mặt”, Mạc Văn Khoa vén màn con người thật Trấn Thành, nói thẳng chuyện hạ bệ đồng nghiệp

Trấn Thành luôn là cái tên hot của showbiz Việt. Bất cứ xuất hiện ở đâu, làm gì, nam MC đều sẽ trở thành tâm điểm gây chú ý. Thời gian qua, bộ phim điện ảnh “Bố già” góp phần đưa tên tuổi của anh lên tầm cao mới, khán giả lại càng dành nhiều tình cảm cho ông xã Hari Won vì tài năng, tâm huyết dành cho nghề.

Thời gian qua, Trấn Thành được nhắc rất nhiều trên các diễn đàn. Chỉ với vài tháng đầu năm 2021 nhưng anh chẳng may mắn vì vướng từ thị phi phim điện ảnh Bố già, ồn ào hạ bệ phim Lật mặt 48h, không xuất hiện ở Running Man Việt Nam, Thách thức danh hài.

Chính điều này khiến Trấn Thành lao đao đi giải thích trong thời gian dài. Dù cho cả Lý Hải lẫn nhiều đồng nghiệp lên tiếng bênh vực, khán giả vẫn tỏ ra không hài lòng với ông xã Hari Won. Mới đây, Mạc Văn Khoa, người em thân thiết của Trấn Thành, cũng là thành viên trong ekip “Lật mặt: 48h” đã chia sẻ quan điểm về chuyện này.

Nói đến hành động đăng tải phim nước ngoài để khen ngợi, kêu khán giả ủng hộ trong ngày đoàn phim Lý Hải ra mắt và lúc này khán giả nghi vấn Trấn Thành “hạ bệ” đồng nghiệp, Mạc Văn Khoa lập tức phủ nhận: “Tôi chơi với anh Thành, được ảnh dìu dắt cũng 5,6 năm nay rồi. Chưa bao giờ tôi nghĩ anh Thành “dìm” hay cái gì đâu. Tôi cũng từng làm chung nên hiểu anh Thành như thế nào”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên hài cho rằng người anh sống theo cảm xúc nên đôi khi khó thoát khỏi những lời không hay từ cộng đồng mạng: “Anh Thành sống rất cảm xúc, khi ảnh xem phim xong thấy hay thì đăng cũng rất bình thường. Khi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng như anh Thành sẽ có rất nhiều luồng ý kiến, nhiều đánh giá không đúng.

Ai làm phim cũng mong sản phẩm thành công cả, anh Thành cũng đi xem phim rồi, ảnh cũng hiểu công sức vất vả của một ê-kíp như thế nào. Chẳng ai làm gì mà hạ bệ nhau, anh Thành cũng không có lý do gì để hạ bệ Lật Mặt 48h”.

Ngoài những ồn ào liên quan đến phim ảnh, nam MC bỗng dưng vắng mặt trong 2 gameshow cực hot khiến khán giả xôn xao. Phải chăng vì những thị phi không hay đã làm cho anh mất chỗ? Vốn dĩ các nhà đầu tư thường phải xem xét nghệ sĩ nào xuất hiện trong chương trình, hầu hết phải là gương mặt được công chúng yêu mến, mang lại tính giải trí cao để thu hút lượt xem, mang lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, ở một góc nhìn tích cực cũng có thể Trấn Thành từ chối việc xuất hiện dày đặc ở các gameshow. Anh cần thêm thời gian để làm mới mình, giải tỏa năng lượng, tìm nguồn cảm hứng mới sau doanh thu 400 tỷ đồng từ phim điện ảnh đình đám. Ai cũng sợ khán giả nhàm chán vì lịch lên sóng quá dày, biết đâu Trấn Thành cũng không ngoại lệ.