Chính thức: Thủ lĩnh Optimus bất ngờ chia tay Team Flash sau khi lỡ hẹn với CKTG 2019

Gắn bó với Team Flash hay trước đó là Sky Gaming Daklak từ những ngày đầu thành lập và là bộ não của đội tuyển này. Thế nhưng mới đây thủ quân Optimus của Team Flash đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển mà mình dày công gây dựng.

Hai thất bại đầy cay đắng trước GAM rồi Lowkey khiến Team Flash vuột mất tấm vé đến với CKTG 2019. Nhưng niềm đau chưa kịp nguôi ngoai thì các fan hâm mộ đội tuyển này tiếp tục đón nhận tin buồn tiếp theo. Trang fanpage của Team Flash đăng tải thông tin: “Đội trưởng Optimus chính thức rời Team Flash.”

Là người đội trưởng, là bộ não của Team Flash và cũng là người đặt nền móng cho Team Flash nên vai trò của Optimus là vô cùng lớn. Không những thế anh chàng này cũng là một tuyển thủ huyền thoại sở hữu lượng fan hâm mộ cực kì đông đảo nên chuyện “Captain Mus” chia tay Team Flash khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Thay mặt toàn thể Team Flash, BQT và BHL xin chính thức nói lời chia tay với người chơi đường giữa Trần Văn “Optimus” Cường !!!

Là một trong những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm nhất của nền LMHT Việt Nam, Optimus đã từ lâu được biết đến như một thủ lĩnh thực thụ ở bất kì đội tuyển nào mà anh từng thi đấu. Đến với Team Flash từ những ngày đầu đội tuyển còn mang tên Sky Gaming Daklak, Optimus đã giúp cho đội tuyển đến từ Tây Nguyên hiện thực hóa giấc mơ VCSA sau nhiều năm chờ đợi. Dưới sự dẫn dắt của anh, SGD năm nào hay hiện tại là Team Flash đã không còn là một đối thủ dễ chịu cho bất cứ ai. Những Slayder, Artemis hay Hinn … cũng đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của anh, để khẳng định bản thân mình và tiếp tục chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

- Quảng cáo -

Cuộc vui nào cũng đến lúc phải kết thúc. Gần 2 năm gắn bó và chinh chiến cùng những người anh em tại Team Flash dù chưa đạt được những thành tích như mong đợi, nhưng chắc chắn đó là khoảng thời gian không thể nào quên được của toàn thể đội tuyển cũng như Optimus.

Một lần nữa, cảm ơn anh, người đội trưởng, vị thủ lĩnh, và một người anh đáng kính của các thành viên Team Flash! Xin chúc cho anh luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất trên chặng đường phía trước mà anh đã chọn!”

Người hâm mộ chắc chắn sẽ còn nhớ khoảng thời gian Optimus kêu gọi những tuyển thủ để về đánh VCSB. Chặng đường vô địch VCSB rồi lên hạng và trải qua một mùa giải VCS mùa xuân 2019 đầy cảm xúc. Ở giai đoạn mùa hè Team Flash cũng có thành tích rất tốt nhưng 2 trận thua trước GAM và LK đã khiến mục tiêu của họ là tấm vé đến CKTG tan thành mây khói. Đây có lẽ cũng chính là lí do mà Optimus rời đi.

Mối lương duyên giữa Optimus và Team Flash giờ đây đã đến hồi kết. Dù sao đây cũng là một cuộc chia tay êm đẹp dẫu còn những tiếc nuối, dở dang. Hy vọng trong thời gian tới Optimus và Team Flash sẽ tìm được những mảnh ghép mới phù hợp cho riêng mình để thực hiện những mong ước còn dở dang!